Các dòng sản phẩm đông dược của FYKOFA

Thành lập vào năm 2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm FYKOFA luôn hướng tới sứ mệnh nghiên cứu và phát triển những giá trị tinh túy từ nguồn thảo dược thiên nhiên để góp phần mang lại cuộc sống tốt hơn cho người Việt. Với công thức nguyên bản từ các bài thuốc gia truyền dòng họ Mai – PGS. TS. Mai Tất Tố, cùng tìm hiểu các dòng sản phẩm Đông dược của FYKOFA

1. Tuần hoàn não FYKOFA – tăng cường tuần hoàn não, giải pháp hiệu quả cho thiểu năng tuần hoàn não

Các sản phẩm có nguồn gốc Y học cổ truyền từ lâu đóng vai trò rất quan trọng trong phòng và điều trị các bệnh lý tuần hoàn não. Và Tuần hoàn não FYKOFA là một trong số ít các sản phẩm có nguồn gốc từ các bài thuốc được lưu trữ và được xây dựng nhờ công nghệ sản xuất hiện đại.

Tuần hoàn não FYKOFA có công thức từ bài thuốc gia truyền dòng họ Mai –  gia đình PGS Mai Tất Tố, được chọn lọc các vị dược liệu chuẩn CO, CQ – tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y tế bao gồm: đẳng sâm, đương quy, thục địa, ngưu tất, hồng kỳ, bạch linh, bạch thược, xuyên khung, khương hoạt, cam thảo.

Những tác dụng nổi bật của Tuần hoàn não FYKOFA bao gồm:

 • GIẢM NHANH các triệu chứng thiếu oxy lên não: đau đầu, khó thở, mất ngủ, tê bì chân tay,…
 • TĂNG CƯỜNG OXY LÊN NÃO, giúp thúc đẩy tuần hoàn chung và tăng lưu thông oxy và dinh dưỡng lên não
 • NGỪA BỆNH TÁI PHÁT nhờ khả năng bồi bổ cơ quan tạo máu, điều hoà hoạt động hệ mạch và tình trạng não bộ nói chung

Hiệu quả của Tuần hoàn não FYKOFA được chứng minh bằng nhưng nghiên cứu lâm sàng tại BV Thanh Nhàn, BV 103 với thiểu năng tuần hoàn não mạn tính cho kết quả:

 • 100% bệnh nhân cải thiện RÕ RỆT các triệu chứng
 • 20% bệnh nhân HẾT HOÀN TOÀN mọi triệu chứng chỉ sau 4 tuần
 • 75% bệnh nhân ĐỠ HẲN cảm giác khó chịu sau 4 tuần
  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tuần hoàn não FYKOFA
Tuần hoàn não FYKOFA – tăng cường tuần hoàn não

2. Dạ dày FYKOFA – dịu nhanh viêm loét, phục hồi niêm mạc

Dạ dày FYKOFA – sản phẩm phát xuất từ bài thuốc gia truyền của, chủ trị với các bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng có các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đau bụng vùng thượng vị, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu.

1 gói cốm Dạ dày FYKOFA chứa 5 gram bột của 12 vị dược liệu bao gồm: Đảng sâm, Ý dĩ, Hoài sơn, Hồng kỳ, Bạch truật, Bạch linh, Trần bì, Ô tặc cốt, Hoàng cầm, Cam thảo.

Về nguyên lý, dạ dày FYKOFA chia làm 2 hướng tác dụng:

 • Tác dụng 1: Giảm các triệu chứng viêm loét dạ dày tá tràng trong các đợt cấp của bệnh,
 • Tác dụng 2: Song song tập trung vào bồi bổ tỳ vị, ôn trung kiện tỳ để nâng cao thể trạng của dạ dày.

Cụ thể, 4 nhóm của dạ dày FyKOFA bao gồm:

 • Nhóm lý khí, giải uất, tiêu thực: là sự phối hợp của các dược liệu hồng kỳ, trần bì, cam thảo chế với tác dụng chống co thắt cơ trơn tiêu hóa, chống đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu.
 • Nhóm hoạt huyết tiêu ứ: là sự phối hợp của các dược liệu ô tặc cốt, hồng kỳ với tác dụng chống xung huyết, cầm máu, giảm co thắt, giảm tiết acid dạ dày.
 • Nhóm thanh hỏa, dưỡng âm: là sự phối hợp của các dược liệu hoàng cầm, trần bì, cam thảo với chức năng giảm nóng rát tại dạ dày.
 • Nhóm ôn trung kiện tỳ: là sự phối hợp của các dược liệu đảng sâm, ý dĩ, hoài sơn, bạch truật, bạch linh giúp điều hòa nhu động dạ dày, tăng tuần hoàn niêm mạc dạ dày.

Các vị dược liệu sử dụng trong sản phẩm Dạ dày FYKOFA đều hướng tới tác dụng vào các cơ quan CAN (gan), TỲ (lá lách), VỊ (dạ dày). Đây là các cơ quan có vai trò quan trọng trong điều hòa và đảm bảo chức năng tiêu hóa của cơ thể, từ đó cải thiện tình trạng viêm loét dạ dày theo quan điểm y học cổ truyền cũng như theo y học hiện đại đã chứng minh.

Dù là sản phẩm từ dược liệu, Dạ dày FYKOFA lại có những điểm khác biệt rõ rệt, không những từ công thức với cơ chế ưu việt, mà còn:

 • Dược liệu đạt chuẩn: 100% dược liệu trong sản xuất được chọn lọc kĩ càng, chuẩn CO, CQ – quy chuẩn cao nhất về chất lượng dược liệu của Bộ Y tế.
 • Hiệu quả nhanh, ngay lần đầu sử dụng: Khác hoàn toàn các sản phẩm khác trên thị trường, Dạ dày FYKOFA giúp giảm nhanh, dịu rõ rệt các cơn đau, nóng rát do bệnh lý dạ dày
 • Bác sĩ, dược sĩ tin dùng: Sản phẩm được lưu hành rộng rãi tại các bệnh viện lớn như BV 103, E, Thanh Nhàn và sẵn trên kệ tại các nhà thuốc lớn như: IDC, Cường Chi,… như lời đảm bảo từ các chuyên gia y tế đầu ngành.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ dày FYKOFA
Dạ dày FYKOFA – dịu nhanh viêm loét, phục hồi niêm mạc

3. Viên khớp FYKOFA – giảm đau nhức do thoái hoá khớp, tăng sinh sụn khớp

Viên khớp FYKOFA với thành phần bao gồm các vị dược liệu như: đương quy, độc hoạt, ngưu tất, ỹ dĩ, thổ phục linh,  phá cố chí, thục địa, bạch truật, liên nhục, tục đoạn. Các vị dược liệu này được sử dụng trong bài thuốc với hàm lượng phù hợp, cân đối và được bảo toàn nguyên vẹn như bài thuốc cổ phương dòng họ Mai – một bài thuốc cổ truyền cần được bảo tồn & phát triển.

10 vị dược liệu với các nhóm tác dụng phối hợp, “chuẩn chỉ” y học cổ truyền:

 • Nhóm 1: GIẢM NHANH TRIỆU CHỨNG

Khu phong tán hàn trừ thấp: Phát tán phong thấp gây đau tại khớp, chuyên trị đau nhức,xưng khớp, chân tay co quắp, phong thấp, thấp khớp. Công thức dược liệu nhóm này gồm có: thổ phục linh, độc hoạt ý dĩ

Hành khí hành huyết: Hành khí đưa phong thấp ra ngoài nhanh chóng, chuyên trị đau khớp, đau xương khớp, đặc hiệu trên khớp của chân. Tác dụng này bắt đầu từ 2 dược liệu: ngưu tất và trần bì.

 • Nhóm 2: NUÔI DƯỠNG SỤN KHỚP, NGỪA TIẾN TRIỂN THOÁI HOÁ KHỚP

Bổ can thận: Bồi bổ can thận, chuyên trị đau lưng mỏi gối, đau khớp, đau dây thần kinh, ngoại biên, làm khoẻ mạnh gân xương với các dược liệu: phá cố chỉ, tục đoạn, thục địa

Bổ khí huyết: Bồi bổ khí huyết, tăng tính ấm, chống tái nhiễm phong thấp gây cơn đau cấp trong thoái hoá nhờ thành phần thục địa & bạch truật

Bên cạnh đó, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên khớp FYKOFA cũng được phát triển y học cổ truyền cùng phương thức hiện đại sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại bậc nhất với 100% dược liệu chuẩn CO_ CQ – tiêu chuẩn dược liệu cao nhất mà Bô Y tế quy định mà sản phẩm vẫn bảo toàn nguyên vẹn giá trị cổ truyền.

Là một sản phẩm từ y học cổ truyền, nhưng y học hiện đại cũng đánh giá rất cao hiệu quả của Viên khớp FYKOFA. Nghiên cứu chứng minh trong nội bộ tập đoàn Vingroup cho thấy:

 • 70%người bệnh cải thiện rõ triệu chứng chỉ sau 2 tuần sử dụng
 • 44% hết hoàn toàn triệu chứng sau liệu trình tối ưu

Hiện tại, Viên khớp FYKOFA luôn được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện lớn như BV 103, BV E, BV Thanh Nhàn, Vinmec Timescity,… nhờ hiệu quả nhanh chóng và lâu dài của nó.

Các trường hợp hiệu quả khi sử dụng Viên khớp FYKOFA bao gồm:

 • Người bị đau nhức mỏi các khớp xương, khớp gối, cột sống, thắt lưng.
 • Người bị tê bì chân tay, cứng khớp
 • Người bị phong thấp, thoái hóa khớp, viêm khớp
 • Người tập luyện thể dục thể thao nhiều, có nguy cơ cao bị thoái hóa xương khớp
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên khớp FYKOFA
Viên khớp FYKOFA – giảm đau nhức do thoái hoá khớp, tăng sinh sụn khớp

4. Vi-gút FYKOFA – giảm đau do gout, cải thiện acid uric máu

Vi-gút FYKOFA cũng là một sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá hàng đầu trong việc hỗ trợ phòng và điều trị bệnh Gút. Thàn phần của sản phẩm này bao gồm: Đảng sâm; Đương quy; Thục địa; Ngưu tất; Hồng hoa; Thổ phục linh; Bạch truật; Tục đoạn; Phá cố chỉ; Táo nhân; Độc hoạt; Xuyên khung; Bột Mã tiền chế

Vi gút FYKOFA có công dụng giúp hỗ trợ giảm acid uric trong máu, hỗ trợ giảm nguy cơ bị gout. Được sử dụng cho các đối tượng như người bị gout, người bị tăng acid uric trong máu, người bị các rối loại chuyển hóa dẫn tới nguy cơ bị Gout.

Vi-gút FYKOFA - giảm đau do gout, cải thiện acid uric máu
Vi-gút FYKOFA – giảm đau do gout, cải thiện acid uric máu

Những thông tin FYKOFA cung cấp hi vọng sẽ là lời khuyên hữu hiệu cho những ai đang khổ sở với căn bệnh này. Đừng quên các dược sĩ của FYKOFA sẽ luôn đồng hành cùng bạn và giải đáp mọi thắc mắc qua tổng đài 0944402095 hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *