Da dày FYKOFA có gây nóng không?

Dạ dày FYKOFA là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc cổ truyền của dòng họ PGS.TS Mai Tất Tố. Hiện nay, Dạ dày FYKOFA là sản phẩm được người bệnh ngày càng tin tưởng sử dụng. Vậy, Dạ dày FYKOFA có thật sự tốt không? có gây nóng trong không?

1. Dạ dày FYKOFA có công dụng gì?

DẠ DÀY FYKOFA – SỬ DỤNG BAO LÂU THÌ THẤY HIỆU QUẢ

Dạ dày FYKOFA là sản phẩm xuất phát từ bài thuốc gia truyền của dòng họ Mai, công thức của PGS. TS Mai Tất Tố với qui trình sao tẩm bí truyền, có tác dụng

 • Giảm nhanh triệu chứng nóng rát, ợ chua ợ hơi nghẹn cổ
 • Cải thiện hiệu quả trào ngược dạ dày
 • Điều hoà acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc, ngừa tái phát tối đa
  Thành phần tạo công dụng tuyệt vời của Dạ dày FYKOFA
                Thành phần tạo công dụng tuyệt vời của Dạ dày FYKOFA

Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta sử dụng dạ dày FYKOFA bao lâu thì mới có hiệu quả

Về cơ bản, đáp ứng với mỗi cá nhân với dạ dày FYKOFA là khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, dạ dày FYKOFA sẽ giúp giảm đau ngay từ liều đầu tiên.

Đối với người đau dạ dày từ nhẹ đến trung bình: Cần 3-5 ngày để phát huy tác dụng

Đối với những người bị nặng hơn, cần phải sử dụng với một liệu trình lâu dài. Ngoài ra tiến triển của bệnh cũng tùy thuộc vào cơ địa của bệnh nhân.

Chính vì tế, việc sử dụng dạ dày FYKOFA nên kết hợp với thay đổi lối sống, chế độ dinh dưỡng hợp lý để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Tại sao Dạ dày FYKOFA lại hiệu quả tới vậy

Một trong những ưu điểm vượt trội của dạ dày FYKOFA là tác động song song theo 2 cơ chế. Vừa ngăn chặn quá trình tiết axit dạ dày giúp ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm tiến triển mạnh. Bên cạnh đó bồi bổ dạ dày làm lành nhanh các tổn thương do viêm loét gây ra.

Các thành phần của dạ dày FYKOFA đều là các thảo dược tự nhiên, được tuyển chọn kỹ lưỡng và an toàn với người bệnh dạ dày lâu năm. Trong thành phần công thức có 10 vị thảo dược với 4 nhóm tác dụng chính

Dạ dày FYKOFA có hiệu quả vượt trội
                    Dạ dày FYKOFA có hiệu quả vượt trội

Các thành phần của dạ dày FYKOFA đều là các thảo dược tự nhiên, được tuyển chọn kỹ lưỡng và an toàn với người bệnh dạ dày lâu năm. Trong thành phần công thức có 10 vị thảo dược với 4 nhóm tác dụng chính:

1️⃣Nhóm lý khí, giải uất, tiêu thực: là sự phối hợp của các dược liệu hồng kỳ, trần bì, cam thảo chế với tác dụng chống co thắt cơ trơn tiêu hóa, chống đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu.

2️⃣Nhóm hoạt huyết tiêu ứ: là sự phối hợp của các dược liệu ô tặc cốt, hồng kỳ với tác dụng chống xung huyết, cầm máu, giảm co thắt, giảm tiết acid dạ dày.

3️⃣Nhóm thanh hỏa, dưỡng âm: là sự phối hợp của các dược liệu hoàng cầm, trần bì, cam thảo với chức năng giảm nóng rát tại dạ dày

4️⃣Nhóm ôn trung kiện tỳ: là sự phối hợp của các dược liệu đảng sâm, ý dĩ, hoài sơn, bạch truật, bạch linh giúp điều hòa nhu động dạ dày, tăng tuần hoàn niêm mạc dạ dày.

Với công thức nguyên bản là bài thuốc cổ phương của dòng họ Mai ở Ninh Bình, dạ dày FYKOFA đã và đang có hiệu quả trên nhiều đối tượng bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân kháng trị.

3. Dạ dày FYKOFA có gây nóng không?

Nhiều người bệnh thắc mắc khi dùng Dạ dày FYKOFA rằng nó có gây nóng trong không?

Câu trả lời là Dạ dày FYKOFA hoàn toàn không gây nóng trong hay không gây hại đến dạ dày, thận, gan.

Với các thành phần được chọn lọc kĩ càng, hoàn toàn từ tự nhiên mà Dạ dày FYKOFA có các ưu điểm vượt trội sau:

 • Là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ và dược sĩ hàng đầu
 • Có thành phần và công thức rõ ràng với cơ chế tác dụng đặc hiệu, được phát triển dựa trên bài thuốc y học cổ truyền của PGS.TS Mai Tất Tố
 • Nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng, được kiểm soát đạt tiêu chuẩn CO, CQ
 • Quy trình sản xuất và kiểm nghiệm nghiêm ngặt

Do vậy, khi sử dụng Viêm khớp Fykofa mọi người hoàn toàn có thể yên tâm không kích ứng, không gây tổn thương dạ dày nhé.

 • Dạng bột cốm ít xảy ra tương tác, tương kị hơn so với dạng lỏng nên khi phối hợp nhiều loại dược chất trong sản phẩm sẽ đảm bảo an toàn chất lượng và ít gây ra các tác dụng không mong muốn
 • Các thảo dược tự nhiên trong sản phẩm ít bị thuỷ phân hoặc biến chất trong quá trình sử dụng. Nhờ đó đảm bảo giữ nguyên vẹn được công dụng của các dược chất
 • Ngoài ra, khi bào chế dưới dạng cốm cũng dễ dàng giải phóng dược chất nhanh chóng được giải phóng và hấp thu tốt hơn so với dạng thuốc viên. Nhờ đó cho tác dụng nhanh hơn để giảm thiểu các biểu hiện của bệnh dạ dày như: ợ hơi, ợ chua, đau bụng,,… một cách nhanh chóng

Điểm đặc biệt nữa của Dạ dày FYKOFA là dược liệu chuẩn cao nhất Bộ Y Tế: hàm lượng dược liệu cao cùng với phương pháp bào chế đặc biệt giúp giữ nguyên vẹn được các giá trị dược chất trong công thức. Đây chính là một trong những ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Như vậy, Dạ dày FYKOFA là sản phẩm không gây nóng trong cho cơ thể, là sản phẩm an toàn cho người bệnh sử dụng lâu dài.

Nếu bạn hay người thân đang tìm sản phẩm điều trị dạ dày, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 0944402095, các dược sĩ FYKOFA sẽ tư vấn trực tiếp và giải đáp nhanh nhất những thức mắc của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *