DẠ DÀY FYKOFA – CÓ SẴN TẠI CÁC BỆNH VIỆN, NHÀ THUỐC

Dạ dày FYKOFA – có sẵn trên kệ tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn. Đây là một sản phẩm đã và đang chiếm trọn được lòng tin của bệnh nhân trong điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày

1. Dạ dày FYKOFA – có sẵn trên kệ tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn

Trên thị trường dược phẩm hiện nay có rất nhiều sản phẩm điều trị dạ dày. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng được các bác sĩ và chuyên gia tin tưởng điều trị cho bệnh nhân. Vậy tại sao dạ dày FYKOFA lại được tin dùng đến vậy

 • Dạ dày FYKOFA có nguồn dược liệu đạt chuẩn
 • Hiệu quả nhanh ngay lần sử dụng đầu tiên
 • Được tin dùng tại các bệnh viện lớn, lưu hành rộng rãi tại các bệnh viện lớn: 103, E, Thanh Nhàn và sẵn trên kệ tại các nhà thuốc lớn như: IDC, Cường Chi,… và hệ thống nhà thuốc của Vinmec Times City

Việc dạ dày FYKOFA có mặt trên các kệ tại bệnh viện như một lời khẳng định chất lượng và hiệu quả của sản phẩm trong điều trị bệnh dạ dày.

2. Dạ dày FYKOFA có được lòng tin của bác sĩ và bệnh nhân 

Sản phẩm có quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng

Dạ dày FYKOFA được sản xuất theo dây chuyền đạt GMP – WHO, đảm bảo chất lượng trong từng khâu sản xuất. 

Ngoài ra, các quy trình kiểm tra, kiểm nghiệm chất lượng thành phẩm cũng được chú trọng kỹ lưỡng. 

Thành phần nguyên liệu rõ ràng – đảm bảo chất lượng sản phẩm

Hiện tại, trên thị trường thảo dược trị bệnh dạ dày có nhiều thực phẩm chức năng không có thành phần, nguyên liệu rõ ràng khiến người bệnh lo lắng. Tuy nhiên các thành phần trong dạ dày FYKOFA đều được công khai, minh bạch với cơ chế tác dụng rõ ràng. Thành phần gồm: đảng sâm, ý dĩ, hoài sơn, hồng kỳ, bạch truật, bạch linh, trần bì, ô tặc cốt, hoàng cầm, cam thảo với 4 nhóm dược liệu chính tác dụng theo cơ chế:
Nhóm lý khí, giải uất, tiêu thực: là sự phối hợp của các dược liệu hồng kỳ, trần bì, cam thảo chế với tác dụng chống co thắt cơ trơn tiêu hóa, chống đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu.

Thành phần dạ dày FYKOFA - lựa chọn tại nhà thuốc, bệnh viện
HÌnh thành phần dạ dày FYKOFA
 • Nhóm hoạt huyết tiêu ứ: là sự phối hợp của các dược liệu ô tặc cốt, hồng kỳ với tác dụng chống xung huyết, cầm máu, giảm co thắt, giảm tiết acid dạ dày.
 • Nhóm thanh hỏa, dưỡng âm: là sự phối hợp của các dược liệu hoàng cầm, trần bì, cam thảo với chức năng giảm nóng rát tại dạ dày
 • Nhóm ôn trung kiện tỳ: là sự phối hợp của các dược liệu đảng sâm, ý dĩ, hoài sơn, bạch truật, bạch linh giúp điều hòa nhu động dạ dày, tăng tuần hoàn niêm mạc dạ dày.

3. Công dụng vượt trội của dạ dày FYKOFA 

Đối với nhiều sản phẩm điều trị dạ dày khác chỉ làm giảm tiết axit mà không chú trọng hỗ trợ, làm lành các tổn thương ở dạ dày. Vì thế mà điều trị dạ dày mãi không khỏi. 

Trong khi dạ dày FYKOFA tác dụng  đồng thời. Một mặt giảm tiết axit dạ dày để tránh làm trầm trọng thêm các vết loét. Đồng thời thúc đẩy làm lành các tổn thương, ổn định dạ dày. Do đó cho tác dụng nhanh chóng làm giảm cơn đau trong các đợt viêm cấp và ngăn ngừa tình trạng: ợ hơi, ợ chua, ợ nóng,…do trào ngược dạ dày gây ra.

Cũng chính vì các tác dụng vượt trội trên mà dạ dày FYKOFA là khắc tinh của chứng đau dạ dày kinh niên. 

Dạ dày FYKOFA được dùng kèm đơn thuốc Tây Y có vai trò quan trọng trong hỗ trợ giảm axit dịch vị, giống như một antacid. Tuy vậy, dạ dày FYKOFA không gây nóng, độc với gan và gây táo bón giống như các thuốc antacid thông thường mà còn ngăn ngừa tình trạng táo bón do thành phần chứa nhóm thanh hoả dưỡng âm (hoàng cầm, cam thảo, hoài sơn). 

Hình dạ dày FYKOFA hiệu quả với các bệnh nhân lâu năm

Hoàng cầm là vị thuốc có tác dụng giải nhiệt độc ở gan, để chữa vàng da do viêm gan, sốt cao do viêm gan hoàng đản, viêm gan do virus. Hoàng cầm có vị đắng, tính lạnh, quy vào 5 kinh bao gồm: tâm, phế, can, đởm và đại trường. Hoàng cầm đã được sử dụng trong nhiều bài thuốc thanh nhiệt, táo thấp, giải độc, lương huyết.

 • Cam thảo có tính mát, sử dụng giải nhiệt, hạ hoả cho cơ thể, giải độc gan nên hay dùng trong các bài thuốc chữa viêm loét dạ dày và điều trị viêm gan C. Hoạt chất chống oxy hóa glabridin và glabrene có trong rễ cam thảo có hiệu quả trong việc giảm đau và giúp làm lành vết loét dạ dày nhanh chóng. Đặc biệt, chúng còn làm giảm nhanh triệu chứng buồn nôn, ợ nóng do đau dạ dày gây ra.
 • Dược liệu hoài sơn: Tinh bột trong hoài sơn tạo ra 1 lớp bao bảo vệ niêm mạc dạ dày trước tác động của axit, từ đó giảm nhanh tình trạng đau, nóng rát và chất nhầy cũng được tiết nhiều hơn
Sản phẩm Dạ dày FYKOFA tại bệnh viện
Sản phẩm Dạ dày FYKOFA tại các bệnh viện

Đây là một sản phẩm có tác dụng tốt trên bệnh nhân với:

 • 100% bệnh nhân cải thiện rõ rệt các biểu hiện của bệnh dạ dày
 • 85% bệnh nhân giảm hẳn các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát chỉ sau 2 tuần sử dụng
 • 75% hết hẳn các triệu chứng do tăng axit

Dạ dày FYKOFA – có sẵn trên kệ tại các nhà thuốc, bệnh viện lớn chứng tỏ được sự tin tưởng của đội ngũ cán bộ y tế đối với một sản phẩm chất lượng và an toàn 

Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dạ dày FYKOFA, hãy gọi ngay tới số 0944402095 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *