Dạ dày FYKOFA dùng được khi bị tiêu chảy hay không?

Dạ dày FYKOFA là một trong những sản phẩm rất tốt cho những bệnh nhân đau dạ dày, viêm loét dạ dày tá tràng,… Vậy dạ dày FYKOFA dùng được khi bị tiêu chảy hay không?

1. Dạ dày FYKOFA – bài thuốc cổ phương lưu truyền lâu đời

Dạ dày FYKOFA bắt nguồn từ bài thuốc cổ phương, được lưu truyền từ lâu của dòng họ Mai với các thành phần như Đẳng sâm, Ý dĩ, Hoài sơn, Hồng kỳ, Bạch truật, Bạch linh, Trần bì, Ô tặc cốt, Hoàng cầm, Cam thảo. Sự kết hợp của các vị dược liệu quý tạp nên 4 nhóm tác dụng của Dạ dày FYKOFA bao gồm:

  • Nhóm lý khí, giải uất, tiêu thực: các loại dược liệu như hồng kỳ, trần bì, cam thảo chế. Đây là nhóm dược liệu có tác dụng chống co thắt cơ trơn đường tiêu hóa, giảm tình trạng đầy hơi, chướng bụng và khó tiêu.
  • Nhóm hoạt huyết tiêu ứ: đây là sự kết hợp của các dược liệu ô tặc cốt, hồng kỳ với tác dụng ngăn chặn tình trạng xuất huyết dạ dày, giúp cầm máu, giảm co thắt và giảm tiết acid dịch vị dạ dày.
  • Nhóm thanh hỏa, dưỡng âm: là sự phối hợp của nhóm các dược liệu như hoàng cầm, trần bì, cam thảo với tác dụng giảm nóng, rát tại thượng vị dạ dày
  • Nhóm ôn trung kiện tỳ: là sự phối hợp của các dược liệu đảng sâm, ý dĩ, hoài sơn, bạch truật, bạch linh giúp điều hòa nhu động dạ dày, tăng tuần hoàn niêm mạc dạ dày.
Thành phần tạo nên tác dụng của Dạ dày FYKOFA
Thành phần tạo nên tác dụng của Dạ dày FYKOFA

2. Dạ dày FYKOFA và những điểm ưu việt

Bên cạnh công thức lâu dài với cơ chế ưu việt, dạ dày FYKOFA còn có những điểm nổi bật sau:

  • Dược liệu đủ tiêu chuẩn:

100% dược liệu trong quá trình sản xuất đều được chọn lọc kỹ càng đạt tiêu chuẩn CO, CQ – tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng dược liệu của Bộ Y tế. Ngoài ra, qua quá trình sao tẩm và chế biến từ con cháu dòng họ Mai theo bí quyết gia truyền, hiệu quả của dược liệu cũng được nâng đến mức cao nhất. 

  • Kết quả nhanh chóng ngay từ lần sử dụng đầu tiên:

Khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm khác trên thị trường, Dạ dày FYKOFA giúp giảm nhanh chóng và hiệu quả các cơn đau, cảm giác nóng rát do các vấn đề về dạ dày gây ra.

  • Bác sĩ và Dược sĩ tin cậy sử dụng:

Sản phẩm được lưu hành rộng rãi tại các bệnh viện lớn: 103, E, Thanh Nhàn, niêm yết tại các nhà thuốc lớn như: IDC, Cường Chí,… được các chuyên gia y tế đầu ngành đảm bảo chất lượng

Dạ dày FYKOFA giảm nhanh cơn đau ngay từ liều đầu tiên
Dạ dày FYKOFA giảm nhanh cơn đau ngay từ liều đầu tiên

3. Dạ dày FYKOFA dùng được khi bị tiêu chảy hay không?

Với sản phẩm bắt nguồn từ Dược liệu quý, hầu hết không có tác dụng không mong muốn và không ảnh hưởng quá nhiều tới bệnh nhân. Chính vì thế, sản phẩm này hầu hết rất an toàn cho những bệnh nhân có chức năng gan, thận kém hoặc chức năng tiêu hóa tốt.
Đối với những bệnh nhân tiêu chảy, dạ dày FYKOFA hoàn toàn có thể sử dụng được và rất an toàn. Bên cạnh đó, bệnh nhân tiêu chảy nên được bù đủ nước và khoáng, tìm ra nguyên nhân khắc phục để tránh những ảnh hưởng về sau.

Dạ dày FYKOFA rất an toàn với những bệnh nhân tiêu chảy
Dạ dày FYKOFA rất an toàn với những bệnh nhân tiêu chảy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *