Dạ dày FYKOFA giảm triệu chứng tiêu hoá cho cả gia đình

Ngoài tác dụng cải thiện các bệnh lý dạ dày rất nhanh chóng thì Dạ dày FYKOFA cũng là một sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc mỗi gia đình mỗi khi đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu – giải pháp tuyệt với khi rối loạn tiêu hoá.

1. Giảm nhanh triệu chứng rối loạn tiêu hoá từ dược liệu

Chị Linh, dược sĩ nhà thuốc: “ Thông thường, khi người bệnh tới nhà thuốc khi gặp phải rối loạn tiêu hoá thì sản phẩm tôi ưu tiên là men tiêu hoá, men vi sinh hay một số chế phẩm giảm triệu chứng nhanh. Tuy nhiên, gần đây thì Dạ dày FYKOFA chính là lựa chọn số 1 của tôi bởi tác dụng rất nhanh, lành, cảm giác êm bụng khác hẳn khi dùng các loại khác”

Là sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc của PGS. TS Mai Tất Tố, Dạ dày FYKOFA được dược sĩ Thuỳ Linh đánh giá rất cao. Theo chia sẻ của chị, sản phẩm không chỉ cải thiện rất nhanh với bệnh lý dạ dày mà các triệu chứng đường tiêu hoá bị “đánh bại” bởi sản phẩm này.

Tác dụng này chắc chắn là từ công thức dược liệu nguyên bản, với Đảng sâm; Ý dĩ ; Hoài sơn; Hồng kỳ; Bạch truật; Bạch linh; Trần bì Ô tặc cốt; Hoàng cầm; Cam thảo được chọn lọc chuẩn CO, CQ – tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y tế. Do đó, phát huy các tác dụng:

  • Ổn định dạ dày và nhu động ruột, giảm nhanh cơn đau, quặn khó chịu
  • Kích thích tiêu hoá, tăng tốc độ hấp thu dinh dưỡng, chặn đứng chướng bụng khó tiêu
  • Bồi bổ dạ dày – đường ruột, tránh tái phát tối đa

Với chướng bụng, đầy hơi thông thường tôi khuyên dùng 1-2 gói. Nếu nặng hơn có thể tăng lên 2 gói/ lần dùng 3 lần/ ngày thôi. Nhưng hầu hết sau khi dùng, khách hàng đều quay lại mua cả 3-4 hộp để dùng dần, lúc nào cũng có sẵn trong tủ thuốc.

2. Giảm chướng bụng, ngừa bệnh dạ dày với người nguy cơ cao

Đặc trưng công việc của anh Nam thường xuyên phải ăn hàng, uống bia tiếp đối tác, dạ dày anh lại yếu nên thường bị chướng bụng, khó tiêu. Anh tìm đến các dược sĩ nhà thuốc và được giới thiệu Dạ dày FYKOFA.

Từ đó, sản phẩm này luôn có sẵn trong túi đi làm của anh Nam. “Bụng êm, hết chướng, lại yên tâm về sức khoẻ dạ dày của mình. Thường thì mỗi tháng tôi dùng đều đều 2-3 hộp và nhiều lần nội soi dạ dày kết quả rất tốt”.- anh chia sẻ.

4 nhóm tác dụng của sản phẩm đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giảm chướng bụng đầy hơi, ngừa bệnh dạ dày với đối tượng có nguy cơ cao:

  • Lý khí giải uất tiêu thực: giảm chướng bụng, đầy hơi, buồn nôn
  • Hoạt huyết tiêu ứ: chống xung huyết, viêm loét dạ dày
  • Thanh hoả dưỡng âm: giảm triệu chứng nóng rát, đau nhói, nhẹ bụng dễ tiêu
  • Ôn trung kiện tỳ: Bồi bổ dạ dày, tăng cường chức năng tiêu hoá, ngăn ngừa tái phát

Dạ dày FYKOFA không chỉ là sản phẩm hiệu quả trong điều trị bệnh lý dạ dày mà còn không thể thiếu với mọi thành viên trong gia đình: cải thiện triệu chứng rối loạn tiêu hoá, ngừa bệnh dạ dày và bồi bổ cơ quan tiêu hoá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *