Dạ dày FYKOFA thanh nhiệt giảm nóng rát đau tức thượng vị

Dạ dày FYKOFA là sản phẩm được nhiều đối tượng ưa chuộng dùng hiện nay bởi vì tính hiệu quả và không có tác dụng phụ của nó. Dạ dày FYKOFA giúp thanh nhiệt, giảm nóng rát, đau tức thượng vị rất tốt. Để tìm hiểu kĩ về công dụng cũng như thành phần của Dạ dày FYKOFA, hãy cùng chúng tôi theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

1.Thành phần tạo nên hiệu quả của Dạ dày FYKOFA

Dạ dày FYKOFA là sản phẩm từ bài thuốc gia truyền của dòng họ Mai của PGS. TS Mai Tất Tố- nguyên trưởng bộ môn Dược lực của trường đại học Dược Hà Nội.

 • Cùng với công thức bài thuốc theo y học cổ truyền thì Dạ dày FYKOFA còn là sự kết hợp rất nhuần nhuyễn giữa các vị dược liệu được chọn lọc kĩ càng, đạt chuẩn và việc tẩm ướp gia vị hiệu quả.
 • Nói đến Dạ dày FYKOFA thường người ta sẽ nghĩ đến một sản phẩm rất an toàn, các thảo dược từ thiên nhiên đạt chuẩn CO, CQ và có thể dùng lâu dài đươc.
 • Thành phần tạo nên hiệu quả của Dạ dày FYKOFA:

Công thức cho 1 gói 5g bột các nguyên liệu:

Đảng sâm 645mg; Ý dĩ 645mg; Hoài sơn 515mg; Hồng kỳ 515mg; Bạch truật 385mg; Bạch linh 385mg; Trần bì 385mg; Ô tặc cốt 385mg; Hoàng cầm 385mg; Cam thảo 2550mg

Phụ liệu: Aerosil (E551), Talc (E553 (iii)), PVP-K30 (E1201), Lactose, Magnesium stearate (E572), Sodium benzoate (E2111), Potassium sorbate (E202) vừa đủ 1 gói

 • Dạ dày FYKOFA là sự kết hợp giữa thành phần được chọn lọc an toàn, hiệu quả, cùng với việc tẩm ướp gia vị theo y học cổ truyền và quá trình sản xuất nghiêm ngặt đạt chuẩn GMP tạo nên sản phẩm hoàn hảo cho người bệnh dạ dày.

Với công thức nguyên bản là bài thuốc cổ phương của dòng họ Mai ở Ninh Bình, dạ dày FYKOFA đã và đang có hiệu quả trên nhiều đối tượng bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân kháng trị.

2. Dạ dày FYKOFA thanh nhiệt, giảm nóng rát, đau tức thượng vị thế nào

Dạ dày FYKOFA có công dụng hỗ trợ giảm axit dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện và giảm thiểu các biểu hiện của viêm loét dạ dày, tá tràng

Dạ dày FYKOFA-giảm nóng rát thượng vị
                                                   Dạ dày FYKOFA-giảm nóng rát thượng vị
 • Thành phần của Dạ dày FYKOFA gồm 10 vị thảo dược với 4 nhóm tác dụng chính:

1️⃣Nhóm lý khí, giải uất, tiêu thực: là sự phối hợp của các dược liệu hồng kỳ, trần bì, cam thảo chế với tác dụng chống co thắt cơ trơn tiêu hóa, chống đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu.

2️⃣Nhóm hoạt huyết tiêu ứ: là sự phối hợp của các dược liệu ô tặc cốt, hồng kỳ với tác dụng chống xung huyết, cầm máu, giảm co thắt, giảm tiết acid dạ dày.

3️⃣Nhóm thanh hỏa, dưỡng âm: là sự phối hợp của các dược liệu hoàng cầm, trần bì, cam thảo với chức năng giảm nóng rát tại dạ dày

4️⃣Nhóm ôn trung kiện tỳ: là sự phối hợp của các dược liệu đảng sâm, ý dĩ, hoài sơn, bạch truật, bạch linh giúp điều hòa nhu động dạ dày, tăng tuần hoàn niêm mạc dạ dày.

 • Dạ dày FYKOFA đặc biệt hiệu quả trên những đối tượng có niêm mạc dạ dày bị tổn thương vì nó giúp bảo vệ và phục hồi niêm mạc dạ dày rất tốt
 • Thông thường, người bệnh có thể dùng liều ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 gói 5g trước bữa ăn 30 phút
 • Nên sử dụng liên tục một đợt từ 1-3 tháng để có hiệu quả tốt.
 • Liệu trình dùng tốt nhất là từ 1 đến 3 tháng thì niêm mạc dạ dày có thể phục hồi hoàn toàn và giảm tái phát tối đa
 1. Những ai nên dùng Dạ dày FYKOFA

Dạ dày FYKOFA có công dụng đặc biệt là bảo vệ và phục hồi niêm mạc dạ dày rất tốt nên đối tượng nào cũng có thể dùng được để phòng ngừa bệnh dạ dày khỏi tác động bởi thức ăn và đồ uống gây hại đến dạ dày.

Đối với những người bị bệnh dạ dày: Dạ dày FYKOFA rất tốt đối với những đối tượng sau đây:

 • Người bị viêm loét dạ dày tá tràng với các biểu hiện: Ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau thượng vị
 • Người bị đầy bụng, khó tiêu
 • Trào ngược dạ dày thực quản: Ợ hơi, ợ nóng, ợ chua, buồn nôn, nôn, đau, tức ngực. Người bệnh có cảm giác bị đè ép, thắt ở ngực, xuyên ra lưng và cánh tay, khó nuốt, khản giọng và ho, miệng tiết ra nhiều nước bọt, đắng miệng.
 • Người bị sung huyết dạ dày-tá tràng:
Người bệnh sung huyết dạ dày, trào ngược nên dùng Dạ dày FYKOFA
                                             Người bệnh sung huyết dạ dày, trào ngược nên dùng Dạ dày FYKOFA

Đau vùng thượng vị, đau nhẹ từng cơn cho đến đau dữ dội và khó chịu. …

Buồn nôn hoặc nôn ra máu.

Ợ hơi, ợ nóng, ợ chua là triệu chứng điển hình của xung huyết dạ dày và các bệnh lý về dạ dày.

Nhiều trường hợp còn gặp phải triệu chứng chảy máu lợi và bề mặt lưỡi xuất hiện các đám rêu trắng.

Như vậy, Dạ dày FYKOFA dùng hiệu quả đối với hầu hết trường hợp bệnh dạ dày từ nặng đến nhẹ, đặc biệt giúp thanh nhiệt giảm nóng rát đau tức thượng vị.

Hiện nay, Dạ dày FYKOFA được các y, bác sĩ khuyên dùng tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện E, 103, bv Vinmec, ….

Nếu bạn hay người thân đang tìm sản phẩm điều trị bệnh dạ dày, đừng bỏ lỡ cơ hội tư vấn trực tiếp từ chuyên gia qua hotline 0944402095 hoặc để lại thông tin để Phương Dược kết nối giúp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *