Đau dạ dày – giảm đau chỉ sau 10ph với Dạ dày Fykofa

Đau dạ dày là tình trạng đang dần trở nên phổ biến và trẻ hóa theo thời gian. Có thể nói việc giảm triệu chứng là rất quan trọng để cuộc sống bệnh nhân trở nên dễ chịu hơn. Và một trong số những sản phẩm giảm đau tốt chi sau 10ph chính là Dạ dày FYKOFA

Đau dạ dày nên hiểu như thế nào?

Dạ dày là một cơ quan đóng vai trò một túi đựng thức ăn nối thực quản với tá tràng. Lượng thức ăn mà dạ dày có thể chứa lên đến 1-1,5 lít và nó đóng một vai trò rất quan trọng tới vai trò tiêu hóa của cơ thể.

Đau dạ dày là tình trạng lớp niêm mạc dạ dày bị tổn thương, hình thành các vết loét, trợt nông dẫn đến những cơn đau có thể dữ dội hoặc âm ỉ, gây khó chịu và ảnh hưởng đến đời sống cũng như sinh hoạt của người bệnh.

Đau dạ dày là tình trạng phổ biến nhất ở đường tiêu hóa. Tỉ lệ người mắc đau dạ dày càng ngày càng tăng và đang có xu hướng trẻ hóa dần.

Đau dạ dày ảnh hưởng lớn đến đời sống cũng như sinh hoạt người bệnh

Những nguyên nhân đau dạ dày thường gặp

Qua rất nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chỉ ra được các nguyên nhân đau dạ dày chính dưới đây:

  • Thói quen sinh hoạt: Sử dụng rượu, bia, hút thuốc lá, ăn uống không điều độ, stress, áp lực … là những lý do chính liên quan đến tình trạng đau dạ dày của người bệnh.
  • Do vi khuẩn, nấm: Khoảng 80% người đau dạ dày sẽ có kết quả dương tính với Helicobacter pylori (Hp) – một loại vi khuẩn có khả năng sống trong môi trường acid của dạ dày. 
  • Lạm dụng các loại thuốc NSAIDs, Corticoid,…

80% bệnh nhân đau dạ dày có vi khuẩn Hp

Đau dạ dày – giảm đau chỉ sau 10ph với Dạ dày Fykofa

Đau dạ dày không phải tình trạng có thể điều trị ngay một sớm một chiều. Việc điều trị đau dạ dày phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi cùng với việc sử dụng thuốc một cách hợp lý, an toàn và hiệu quả.

Tuy nhiên việc giảm các triệu chứng như đau dạ dày âm ỉ là hoàn toàn có thể, và dạ dày FYKOFA là một trong những lựa chọn ưu tiên cho những bệnh nhân.

Công thức cho 1 gói 5g bột các nguyên liệu: Đảng sâm 645mg; Ý dĩ 645mg; Hoài sơn 515mg; Hồng kỳ 515mg; Bạch truật 385mg; Bạch linh 385mg; Trần bì 385mg; Ô tặc cốt 385mg; Hoàng cầm 385mg; Cam thảo 2550mg. Với công dụng:

  • Giảm ngay cơn đau sau liều đầu tiên
  • Hỗ trợ giảm tiết acid dịch vị và bảo vệ niêm mạc
  • Cải thiện các triệu chứng như ợ chua, nóng rát của cơn đau dạ dày

Đau dạ dày – giảm đau chỉ sau 10ph với Dạ dày FYKOFA

Dạ dày FYKOFA

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *