Đau dạ dày không còn là nỗi bận tâm của tôi nhờ phương pháp này

Đau dạ dày đã trở nên quá phổ biến trong cuộc sống xã hội hiện nay. Cùng đến với những chia sẻ của anh hưng để biết được anh đã trải qua căn bệnh này như thế nào và có những phương pháp điều trị ra sao.

1. Đau dạ dày đã ập đến với anh Hưng như thế nào?

Đau dạ dày được hiểu là tình trạng tổn thương ở niêm mạc dạ dày, có thể xuất hiện có vết loét xung huyết dẫn đến các dấu hiệu đặc trưng của đau dạ dày như đau rát thượng vị ợ chua ợ nóng buồn nôn. Đây cũng chính là những biểu hiện mà anh Hưng gặp phải

“Với đặc thù là một chuyên viên marketing, tôi luôn phải tăng ca làm việc liên tục, hằng đêm hằng ngày. Để có được hiệu quả công việc tốt nhất có thể, tôi luôn đặt ra cho mình những mục tiêu, và ép bản thân phải làm việc cật lực để đạt được những mục tiêu đấy. Có được những ý tưởng sáng tạo, tôi luôn phải vận dụng hết 100% bộ não của mình. Tôi luôn phải theo dõi và cập nhật thường xuyên tình hình về các sản phẩm của những đối thủ cạnh tranh, về những xu hướng đang hot trên mạng xã hội để có được những ý tưởng trendy nhất.

Thế rồi cách đây nửa năm, tôi bắt đầu suất hiện những cơn đau ở phần bụng trên, tần suất ợ hơi của tôi nhiều lên. Tôi bắt đầu cảm thấy đau rát thượng vị mỗi khi sử dụng đồ ăn chua hoặc ăn những đồ ăn cay, các loại thức ăn nhanh. Qua tìm hiểu tôi biết dạo này của mình đã bị ảnh hưởng, có lẽ là do tôi quá stress, căng thẳng với áp lực về dự án của mình. Sau khi đi nội soi bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viêm loét dạ dày tá tràng, sung huyết hàng vị”

Anh Hưng ngồi kể về tình trạng bệnh của mình

“Tôi cũng được bác sĩ kê đơn thuốc điều trị. Tuy nhiên những cơn đau chỉ giảm bớt chứ không khỏi hạnh. Bản thân tôi khi ăn phải một chút đồ chua ăn đồ cay vẫn cảm thấy đau rát. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi. Việc sử dụng thuốc kéo dài cũng khiến bản thân tôi mệt mỏi hơn. Tôi rút khoảng năm cân chỉ trong vòng một tháng sử dụng thuốc, điều này làm tôi rất hoang mang và không biết phải làm thế nào”

Anh Hưng bất lực trong việc điều trị tình trạng dạ dày của mình

Lo âu căng thẳng là nguyên nhân dẫn đến đau dạ dày của anh Hưng

2. Quá trình tìm lại một dạ dày khoẻ mạnh

“Sau khi điều trị bằng thuốc Tây không khỏi, tôi bắt đầu tìm đến những loại thuốc Đông y, các loại thuốc y học cổ truyền. Tôi được một người đồng nghiệp giới thiệu cho sản phẩm Dạ dày FYKOFA. Nhìn qua thì cũng về đây là một loại thuốc chất lượng tuy nhiên tôi vẫn không tin về hiệu quả của thuốc bởi vì các loại thuốc có nguồn gốc từ dược liệu hầu hết chỉ hỗ trợ chứ không thể nào điều trị triệt để. Nhưng sau khi đọc lại thông tin, Dạ dày FYKOFA bắt nguồn từ một bài thuốc gia truyền của dòng họ Mai, với công thức của Phó giáo sư, Tiến sĩ Mai Tất Tố – vốn là một người thầy cũ của tôi tại trường Đại học Dược Hà Nội, tôi bắt đầu có niềm tin hơn với sản phẩm này và bắt đầu sử dụng”

Anh hưng kể lại quá trình bén duyên với dạ dày FYKOFA

“Tôi thật sự rất bất ngờ với hiệu quả của sản phẩm, ngay từ liệu đầu thuốc bổ cho tác dụng giảm đau nhất hay quá tôi đã không còn thấy cảm giác đau rát thượng vị mũ đặc biệt là sau khi ăn đồ chua cay. Những hình thức khuya làm việc vất vả tôi không còn cảm thấy đau rát, dạ dày của tôi cũng đã không còn làm phiền tôi nữa. Sau khi sử dụng theo một liệu trình, dạo dày của tôi êm dịu hẳn, không còn bất cứ dấu hiệu nào của viêm nét dạ dày tá tràng nữa. Cuộc sống của tôi cũng được cải thiện dần dần, tôi ăn uống rất điều độ và đã lấy lại được cân nặng của mình. Không còn những đêm thức khuya trằn trọc không ngủ, ôm bụng kêu đau vì dạ dày của mình nữa”

Anh Hưng vui vẻ kể lại quá trình tìm lại dạ dày khỏe mạnh

“Bản thân tôi cũng không tìm được một loại thuốc bắt nguồn từ các loại dược liệu mà lại có tác dụng ưu việt đến thế. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu dạ dày FYKOFA cho những người đồng nghiệp, người thân của tôi đang còn khổ sở với căn bệnh dạ dày”

Dạ dày FYKOFA nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng

Dạ dày FYKOFA đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng người tiêu dùng, không chỉ với anh hưng mà rất nhiều người đã có những feedback tích cực về sản phẩm. Nếu như bạn có bất kỳ vấn đề gì về dạ dày, hoặc muốn tư vấn sử dụng sản phẩm dạ dày FYKOFA, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể được hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *