Dược sĩ nhà thuốc nói gì về Dạ dày FYKOFA?

Dạ dày FYKOFA là sản phẩm hàng đầu trong điều trị bệnh lý dạ dày. Dạ dày FYKOFA không chỉ được đánh giá cao bởi các y bác sĩ tại các bệnh viện lớn mà tại các nhà thuốc, sản phẩm này cũng được tin dùng rộng rãi.

1. Dược sĩ nhà thuốc đánh giá thế nào về Dạ dày FYKOFA

“Sản phẩm này chủ yếu là được các bác sĩ kê đơn và người bệnh chủ động tới nhà thuốc hỏi mua. Hầu hết ngay sau những liều đầu là cơn đau giảm đi nhanh, đáp ứng tốt và hiệu quả nên dược sĩ nhà thuốc IDC Pharmacy chúng tôi thường tư vấn sản phẩm này” – chị Loan, dược sĩ nhà thuốc IDC Pharmacy Kim Văn Kim Lũ

Dược sĩ tư vấn nhà thuốc bệnh viện VinmecTimescity:” Người bệnh hỏi sản phẩm này rất là nhiều, đặc biệt là các bác sĩ cũng tin dùng nên chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo sẵn hàng cho bệnh nhân lựa chọn và sử dụng. Nhiều lần không kịp lấy hàng, người bệnh chờ tới khi có hàng chứ nhất định không chọn sản phẩm khác. Cũng đúng thôi, theo đánh giá cá nhân tôi thì sản phẩm này gần như là tốt nhất trong dòng sản phẩm điều trị dạ dày rồi.

2. Sản phẩm Dạ dày FYKOFA

Dạ dày FYKOFA là một phương pháp phòng và điều trị bệnh dạ dày tại nhà cực hiệu quả, nhờ tác động kép

  • Giảm nhanh triệu chứng: giảm co thắt, làm dịu cơn đau, nóng rát nhanh chóng, hạn chế tối đa ợ hơi, ợ chua.
  • Thúc đẩy tiêu hoá, tăng cường chức năng dạ dày, bảo vệ niêm mạc nên phát huy tác dụng lâu dài, giảm tái phát cơn đau
Dạ dày FYKOFA  - tác động kép, điều trị bệnh dạ dày triệt để
Dạ dày FYKOFA  – tác động kép, điều trị bệnh dạ dày triệt để

Tác dụng ưu việt trên có được từ thành phần 10 vị dược liệu quý trong mỗi gói Dạ dày FYKOFA. Đó chính là các vị từ bài thuốc cổ phương nổi tiếng mà gia đình PGS Mai Tất Tố đã dày công nghiên cứu và áp dụng trong hàng trăm năm. Với các vị: Đảng sâm, Ý dĩ, Hoài sơn,  Hồng kỳ,  Bạch truật, Bạch linh, Trần bì,  Ô tặc cốt,  Hoàng cầm, Cam thảo với tác dụng tương hỗ để tạo nên hiệu quả cải thiện tốt nhất trên bệnh nhân dạ dày.

Với các phương pháp chữa đau dạ dày tại nhà trên, https://duocphamfykofa.com hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong mỗi cơn đau. Chữa dạ dày không khó, nhưng cần tìm hiểu đúng về bệnh, và kết hợp nhiều phương pháp mới mang lại hiệu quả cải thiện nhanh chóng và triệt để nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *