FYKOFA với sứ mệnh giữ lại vị thế dược cổ truyền

Công ty Cổ phần Dược phẩm FYKOFA thành lập và hoạt động với khát vọng cống hiến, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là Dược phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ Dược liệu thiên nhiên, nguyên bản từ các bài thuốc cổ phương, phương thức dược cổ truyền lưu giữ nghìn năm, giúp người bệnh được sử dụng sản phẩm tốt với giá hợp lý nhất.

1. Lưu giữ và phát triển bài thuốc cổ phương dòng họ Mai

Trải qua trăm đời cha truyền con nối, qua nhiều triều đại vương triều, dòng họ Mai ở Ninh Bình với những bậc tiền nhân có học vị cao, có cống hiến quan trọng trong xã hội. Nổi hơn trên hết đó là công việc cao cả của những lương y trong dòng họ, bốc thuốc cứu người. Điều đó, càng được gìn giữ và kế thừa qua nhiều thế hệ.

Và như một định mệnh đã sắp đặt,cùng với sự phát triển của y học hiện đại có nhiều người con trong dòng họ tiếp bước các bậc tiền nhân, đang cố gắng gìn giữ, phát huy, nâng tầm hơn nữa những gì ông cha truyền lại để chữa bệnh cứu người. Có nhiều người là tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ, trong số đó có PGS. TS Mai Tất Tố – nguyên trưởng bộ môn Dược lâm sàng, trường Đại học Dược Hà Nội. Thầy với quyết tâm nghiên cứu, phát triển các bài thuốc của cha ông thành sản phẩm tốt nhất cho người bệnh. Và Công ty CP Dược phẩm FYKOFA vinh hạnh được Thầy trao gửi niềm tin, ước mơ mang các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của các tiền nhân để lại đến được với nhiều người hơn, hiệu quả, an toàn hơn cho người sử dụng.

Với khát vọng kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền cùng công nghệ tiên tiến. Tạo nên tính ứng dụng cao, giúp ích được nhiều người hơn trong việc điều trị các bệnh mãn tính. Mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người dựa trên nguồn thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời ban tặng.

Nguyên bản từ bài thuốc cổ phương dòng họ Mai
Nguyên bản từ bài thuốc cổ phương dòng họ Mai

2. Các sản phẩm tiêu biểu của Công ty CP Dược phẩm FYKOFA đã và đang phát triển trên thị trường

Các sản phẩm của FYKOFA đang từng bước nắm giữ vị thế quan trọng trong thị trường dược phẩm, đặc biệt với các bệnh lý mãn tính như Dạ dày FYKOFA, Tuần hoàn não FYKOFA, Xương khớp FYKOFA, Vigut FYKOFA,…

  • Nguồn dược liệu chuẩn Bộ Y tế

Với những công việc từ khâu trồng hái chăm sóc dược liệu đến bảo quản, sản xuất, phân phối. Để đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt chuẩn cao nhất Bộ Y tế, FYKOFA đã tuyển chọn những con người tâm huyết với nghề dược, luôn mang trong mình khát vọng chữa bệnh cứu người.

Dù làm việc ở khu sơ chế, tuyển chọm, ở nhà máy sản xuất hay là những chuyên viên tư vấn sức khỏe cho khách hàng cũng luôn mang trong mình khát vọng cống hiến, mang sự bình an, khỏe mạnh và hạnh phúc đến với mọi người như màu xanh an lành của cây cỏ thiên nhiên.

  • Y bác sĩ tin dùng tại các bệnh viện hàng đầu Việt Nam

Sản phẩm được lưu hành rộng rãi tại các bệnh viện lớn: 103, E, Thanh Nhàn và sẵn trên kệ tại các nhà thuốc lớn như: IDC, Cường Chi,… như lời đảm bảo từ các chuyên gia y tế đầu ngành.

Để tìm hiểu thêm về Da dày FYKOFA cũng như các sản phẩm của Công ty CP Dược phẩm FYKOFA, vui lòng hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0944402095 bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *