Hiệu quả của Dạ dày FYKOFA với bệnh nhân kháng trị

Dạ dày FYKOFA có tác dụng giảm nhanh triệu chứng và cải thiện dứt điểm các bệnh lý đường tiêu hoá như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày hoặc viêm trợt, xung huyết,… Vậy với các trường hợp kháng trị, liệu sản phẩm này còn có hiệu quả hay không? Mời bạn tham khảo thông tin từ bài viết sau nhé.. 

1. Dạ dày FYKOFA có hiệu quả với bệnh nhân kháng trị hay không?

Hầu hết viêm loét dạ dày tá tràng đáp ứng tốt với điều trị, tuy nhiên có khoảng 10% bệnh nhân loét lâu lành, trơ hoặc tái phát hay triệu chứng viêm vẫn còn sau 2-4 tuần điều trị.Thất bại điều trị là khi ổ loét hay viêm trở nên trơ hay chậm đáp ứng, dai dẳng khi dùng thuốc đúng liều, đúng thuốc loét vẫn còn hoặc HP vẫn (+) sau 8 tuần điều trị đúng phương pháp trên nội soi, thường gặp do loét kích thước lớn, sâu kèm sẹo hoặc biến dạng hoặc có thể do nhiều nguyên nhân khác. Khi đó các thuốc tây điều trị dạ dày không còn hiệu quả, vậy Dạ dày FYKOFA có còn đáp ứng trên đối tượng này hay không?

Dạ dày FYKOFA là sản phẩm hiệu quả không chỉ trong các trường hợp dạ dày mức trung bình, nặng mà còn cả kháng trị. Tác dụng của Dạ dày FYKOFA bao gồm: 

  • Giảm nhanh acid dịch vị dạ dày: giúp giảm nhanh các triệu chứng như nóng rát, đau thượng vị, kích ứng buồn nôn, cồn cào, lâm râm…
  • Tăng phục hồi hệ thống mao mạch, tăng sinh lớp niêm mạc dạ dày
  • Tái tạo vị trí tổn thương giúp cải thiện rõ rệt bệnh lý dạ dày ngừa tái phát tối đa

Bằng chứng là tại các bệnh viện lớn thì sản phẩm Dạ dày FYKOFA vẫn thường được kê đơn sử dụng cho các trường hợp này và đạt hiệu quả rất tốt. 

Đau dạ dày kháng trị có đáp ứng rất tốt
Dạ dày FYKOFA hiệu quả với tình trạng dạ dày kháng trị

2. Hiệu quả của Dạ dày FYKOFA với bệnh nhân kháng trị tới từ đâu?

Dạ dày FYKOFA được phát triển dựa trên việc kết hợp nhiều vị dược liệu bao gồm: Đảng sâm, Ý dĩ, Hoài sơn, Hồng kỳ, Bạch truật, Bạch linh, Trần bì, Ô tặc cốt, Hoàng cầm, Cam thảo. Tất cả dược liệu của dạ dày FYKOFA đều đạt chuẩn 100% dược liệu trong sản xuất được chọn lọc kĩ càng, chuẩn CO, CQ – quy chuẩn cao nhất về chất lượng dược liệu của Bộ Y tế. Ngoài ra, qua quá trình sao tẩm theo phương pháp bí truyền từ bàn tay của những truyền nhân dòng họ Mai, tác dụng của dược liệu cũng được phát huy tốt nhất.

Công thức dược liệu của sản phẩm bao gồm 4 nhóm tác dụng trên dạ dày: 

  • Lý khí giải uất tiêu thực: giảm co thắt dạ dày, dịu cơn đau rát thượng vị, giảm nôn hiệu quả.
  •  Hoạt huyết tiêu ứ: chống xung huyết, cải thiện và ngăn ngừa biến chứng xuất huyết, viêm loét dạ dày và thực quản
  •  Thanh hoả dưỡng âm: giảm triệu chứng nóng rát, đau nhói khi trào ngược, cải thiện khó nuốt, sưng viêm thực quản
  •  Ôn trung kiện tỳ: Bồi bổ dạ dày, tăng cường chức năng tiêu hoá, ngăn ngừa trào ngược tái phát

Do đó, đây là một trong những sản phẩm tốt nhất trong điều trị bệnh dạ dày, giảm nhanh triệu chứng và phục hồi hiệu quả niêm mạc dạ dày. 

Nếu bạn hay người thân cũng đang gặp phải tình trạng dạ dày hay dạ dày kháng trị, vui lòng liên hệ hotline 0944402095 để được tư vấn và hỗ trợ với các dược sĩ chuyên khoa nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *