Kết hợp Dạ dày FYKOFA với Nghệ có được không?

Dạ dày FYKOFA là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều ở những bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược dạ dày,… Ngoài các loại thuốc, thực phẩm cũng là thứ được sử dụng nhiều giúp hỗ trợ ở bệnh nhân đau dạ dày, nhất là nghệ với hoạt chất Curcumin. Vậy kết hợp Dạ dày FYKOFA với Nghệ có được không?

Dạ dày FYKOFA công dụng như thế nào?

Đau dạ dày không thể điều trị ngay trong một sớm một chiều. Điều trị đau dạ dày phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống, sinh hoạt kết hợp với việc sử dụng các loại thuốc hợp lý, an toàn và hiệu quả. Và Dạ dày FYKOFA là một trong những sản phẩm như thế.

Công thức cho 1 gói 5g bột các nguyên liệu: Đảng sâm 645mg; Ý dĩ 645mg; Hoài sơn 515mg; Hồng kỳ 515mg; Bạch truật 385mg; Bạch linh 385mg; Trần bì 385mg; Ô tặc cốt 385mg; Hoàng cầm 385mg; Cam thảo 2550mg. Dạ dày FYKOFA với những dược liệu như vậy có tác dụng:

Giảm cơn đau dạ dày ngay sau khi dùng liều đầu
Giúp giảm tiết acid dịch vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày
Cải thiện các triệu chứng của đau dạ dày như: ợ chua, ợ hơi, nóng rát vùng thượng vị.

Dạ dày FYKOFA và thành phần đem lại tác dụng hiệu quả
Dạ dày FYKOFA và thành phần đem lại tác dụng hiệu quả

Nghệ và những tác dụng của nó tới dạ dày

Nghệ là một loại thực vật thuộc nhóm cây thuốc cây thuốc, được trồng ở nhiều gia đình, nhất là vùng nông thôn. Nghệ không chỉ là gia vị trong nấu nướng, mà còn được áp dụng trong điều trị nhiều loại bệnh, đặc biệt là bệnh đau dạ dày.

Theo các nghiên cứu từ các nhà dược liệu học, củ nghệ có chứa một hàm lượng Curcumin rất lớn. Đây là một hoạt chất có nhiều tác dụng trong đời sống, nhất là với sức khỏe. Người ta thường áp dụng tinh bột nghệ trong chữa đau dạ dày, với rất nhiều công dụng như:

Giúp giảm tiết axit dịch vị, góp phần trung hòa môi trường axit dạ dày

Hỗ trợ các chức năng của hệ tiêu hóa

Hoạt tính tiêu diệt vi khuẩn Helicobactor pylori, đặc biệt tinh chất Curcumin còn tiêu diệt được cả những chủng Hp đã kháng thuốc trước đó.

Bảo vệ niêm mạc dạ dày, chống viêm, hồi phục và làm lành niêm mạc.

Nghệ được sử dụng rất nhiều trong điều trị đau dạ dày
Nghệ được sử dụng rất nhiều trong điều trị đau dạ dày

Kết hợp Dạ dày FYKOFA với Nghệ có được không?

Dạ dày FYKOFA thường được sử dụng với liệu trình từ 1 đến 2 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được sử dụng khi bệnh nhân có cơn đau, với công dụng giảm nhau cơn đau nóng rát ngay từ liều đầu.

Sản phẩm được tạo thành từ các thành phần dược liệu quý, vậy nếu sử  dụng chung với nghệ thì sao? Liệu có tăng cường thêm hiệu quả điều trị? Hay sẽ làm mất tác dụng của nhau.
Câu trả lời là Dạ dày FYKOFA hoàn toàn có thể kết hợp được với Nghệ. Hoạt chất Curcumin và các thành phần khác trong nghệ hầu như không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của sản phẩm này. Nghệ giúp bảo vệ niêm mạc, bao bọc dạ dày và chống loét, chống viêm, đây cũng chính là những tác dụng mà sản phẩm đem lại ở những bệnh nhân đau dạ dày.

Hoàn toàn có thể kết hợp Dạ dày FYKOFA với Nghệ
Hoàn toàn có thể kết hợp Dạ dày FYKOFA với Nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *