Không ngờ mẹ tôi đã vượt qua bệnh dạ dày chỉ sau 1 tháng đầu tiên

Vì bươn chai buôn bán lo gia đình, mẹ tôi bị đau dạ dày nhiều năm. Những cơn đau âm ỉ hàng đêm khiến mẹ thức giấc, ngủ cũng không được ngon. Sau này khi đã có điều kiện một chút, tôi đã đưa mẹ đi khám tại các bệnh viện, muốn mẹ điều trị khỏi hẳn để có sức khoẻ tốt, vui vẻ hạnh phúc sau những ngày lam lũ không yên. Nhưng vì bệnh đã quá lâu khiến điều trị gặp khó khăn. 

1.Câu chuyện về sự hi sinh của người mẹ

Chúng tôi sinh ra tại một vùng quê nghèo Thanh Hoá, nơi “chó ăn đá, gà ăn cỏ”. Từ nhỏ chúng tôi lớn lên với những cành cây, cọng lúa. Quê tôi nghèo nhưng bố mẹ luôn muốn chúng tôi được hưởng những gì tốt nhất, vượt qua cái lam lũ của quê mình, ít nhất là học hành đàng hoàng và đầu tư thật nhiều cho tri thức. Không như những bạn khác, chị em tôi luôn được đi học thêm, gia sư hay cô giáo tốt nhất vùng. Nhưng cũng vì thế mà mẹ tôi vất vả hơn nhiều so với những người phụ nữ khác. Buổi sáng mẹ tôi thường thức dậy lúc 3h sáng để đi sang chợ đầu mối lấy chuối, buôn gạo, hay tất cả những gì có thể buôn bán. Cả tuổi thơ tôi không chỉ gắn liền với những trang sách, những trò trẻ con mà còn sự vất vả của mẹ.

Tôi cũng biết mẹ tôi bị bệnh dạ dày lâu năm. Thi thoảng mẹ lại ăn nghệm uống mật ong, hay mơ lông cho đỡ đau. Nhiều đêm thức giấc giữa đêm vì đau khó chịu. Tặc lưỡi cho qua và cũng sợ tốn chi phí khi khám bệnh, mẹ không đi khám mà cứ để âm thầm.

Khi lớn lên, đã có kinh tế dư dả để chăm lo cho gia đình. Điều đầu tiên tôi thực hiện là đưa mẹ đi viện khám, bác sĩ chẩn đoán là viêm dạ dày mãn tính nhiều năm. Đã đủ các viện lớn nhỏ mà mẹ tôi vẫn không đáp ứng, còn có thể hiểu là tình trạng kháng trị với tây y. Uống nửa năm mà không đủ chuyển biến được 50%, gần như tôi bất lực.

Cho tới khi….

 

2. Dạ dày FYKOFA – mẹ tôi đã hết hẳn đau dạ dày chỉ sau 1 tháng đầu tiên

Sản phẩm Dạ dày FYKOFA là sản phẩm công ty gửi tặng cho nhân viên và gia đình nhân dịp sinh nhật công ty. Với tính cách cực kì chu đáo và kĩ tính, tôi biết sếp tôi đã chọn rất lâu mới quyết định tặng sản phẩm này tới nhân viên. Đọc thêm tôi biết Dạ dày FYKOFA là sản phẩm từ bài thuốc gia truyền dòng họ Mai, được chính tay người con của dòng họ là PGS. TS Mai Tất Tố nghiên cứu và phát triển, mong muốn mang tới nhiều người bệnh.

Ngay khi dùng những liều đầu là đã thấy rõ cảm giác đau rát dịu đi, tôi cũng đánh giá cao nhưng không hi vọng quá nhiều. Tưởng chừng chỉ như các sp khác được ngày 1 ngày 2 mà tới đúng 1 tháng là mẹ tôi không còn xuất hiện cơn đau nữa, có thể ngủ ngon và thoải mái.

Để yên tâm nhất, tôi đã cho mẹ dùng tới 2 tháng rưỡi theo tư vấn của bác sĩ là phục hồi dạ dày hoàn toàn. Hiện giờ tiêu hoá của mẹ gần như là rất tốt và thỉnh thoảng rối loạn tiêu hoá thì uống 1-2 gói nhỏ là ổn ngay. Thật sự rất mừng và cảm ơn Dạ dày FYKOFA.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *