Món quà tết từ công ty giúp tôi vượt qua cơn đau dạ dày mỗi đêm

Anh Hoàng Đức ở Hà Nội là khách hàng thân thiết của Dạ dày FYKOFA. Cùng lắng nghe câu chuyện về mối “nhân duyên” của anh cùng sản phẩm này vượt qua đau dạ dày nhé.

1. Từ món quà tết của công ty

Anh Hoàng Đức là một nhân viên kho của một công ty thiết bị y tế ở Hà Nội. Công việc của anh thường xuyên sử dụng các loại rượu bia,gần như vài ngày một lần và sử dụng hàng tuần kéo dài luôn. Thói quen này cùng với ăn uống có phần thất thường khiến cho anh mắc phải cơn đau dạ dày trầm trọng. Cơn đau không quá rầm rộ nhưng âm ỉ hàng ngày, hàng đêm luôn.

Anh phát hiện căn bệnh từ khi khám sức khoẻ tại viện, nhưng đã dùng đủ thuốc mà cơn đau vẫn dai dẳng không biết do đâu. Cho tới Tết vừa qua, trong giỏ quà tết của công ty có sản phẩm Dạ dày FYKOFA. ” Anh khá bất ngờ vì công ty thực sự quan tâm tới sức khoẻ của nhân viên. Đã dùng rất nhiều loại không khỏi nên anh cũng không hi vọng nhiều đâu, nhưng sử dụng mới thật sự bất ngờ”

Chỉ trong 1 tuần đầu tiên, anh Đức đã cảm thấy cơn đau giảm nhanh, triêu chứng cũng dần cải thiện rất là nhiều. Để yên tâm anh dùng hẳn 2 tháng để dạ dày phục hồi hoàn toàn. Và kết quả như dự tính, sau 1 tháng liều những cơn đau không còn tái lại nữa.

anh Hoàng Đức, nhân viên kinh doanh tjai Hà Nội
anh Hoàng Đức, nhân viên kinh doanh tại Hà Nội

2. Dạ dày FYKOFA – sản phẩm không cần duy trì lâu dài

Dạ dày FYKOFA hiệu quả với các tình trạng bia rượu gây đau dạ dày, ngừa tái phát tối đa. Tuy nhiên với những ai thường xuyên rượu bia như anh Hoàng Đức cần chú ý vấn đề sau:

  • Luôn theo dõi triệu chứng và thay đổi của cơ thể
  • Phát hiện sớm những cơn đau tái lại
  • Hạn chế rượu bia, luôn ăn 1 chút trước khi bắt đầu “cuộc vui”
  • Ngừa tái phát với liệu trình 3 tháng dùng lại 1 đợt

3. Dạ dày FYKOFA – sản phẩm nguyên bản từ bài thuốc gia truyền

Khác với hầu hết các sản phẩm thảo dược mang tính “vô thưởng vô phạt”, Dạ dày FYKOFA có công thức và hàm lượng dược liệu chuẩn bài thuốc Lý trung thang, đảm bảo tác dụng toàn diện:

  • Lý khí giải uất tiêu thực: giảm co thắt dạ dày nên dịu nhanh cơn đau, giảm nôn hiệu quả.
  • Hoạt huyết tiêu ứ: chống xung huyết, xuất huyết trong viêm loét dạ dày và thực quản
  • Thanh hoả dưỡng âm: giảm triệu chứng nóng rát, đau nhói
  • Ôn trung kiện tỳ: Bồi bổ dạ dày, tăng cường chức năng tiêu hoá, ngăn ngừa cơn đau dạ dày tái phát

Do đó sản phẩm giúp GIẢM NHANH CƠN ĐAU dạ dày, dịu các triệu chứng của bệnh lý dạ dày và bảo vệ niêm mạc NGĂN NGỪA TÁI PHÁT cơn đau TRIỆT ĐỂ.

Sản phẩm còn được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP, kiểm soát khắt khe nguyên vật liệu, thành phần dược liệu 100% theo tiêu chuẩn CO,CQ của Bộ Y tế. Do đó, Dạ dày FYKOFA đã nhanh chóng nhận được đánh giá cao của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành và có mặt tại nhiều nhà thuốc, bệnh viện lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *