MUA DẠ DÀY FYKOFA TRÊN SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?

Tuy mới ra mắt thị trường 2 năm, nhưng Dạ dày Fykofa đã ngày càng chiếm lĩnh lòng tin người tiêu dùng bởi hiệu quả sản phẩm đã mang lại sự hài lòng đến cho khách hàng. Cùng tìm hiểu kỹ bài viết dưới đây nhé:

1. Người dùng cảm nhận gì về dạ dày Fykofa khi mua trên sàn TMĐT

Chị Vân, 29 tuổi, Hà Nội chia sẻ “ Cậu chị đã bị dạ dày 1 năm nay, do tính chất công việc thường xuyên phải tiếp khách và làm việc đêm khuya nên tình trạng không cải thiện mà ngày càng nặng. Đã có lần cậu bị loét hang vị và bờ cong nhỏ dẫn đến xuất huyết tiêu hóa phải nhập viện. Trước đó, cũng sử dụng thuốc tây và nhiều loại khác nhưng hay tái đi tái lại. Thật tình cờ khi lướt Shopee chị thấy sản phẩm dạ dày FYKOFA, mới đầu chị cũng ko tin tưởng nên mua 1 hộp dùng thử trước, nhưng khi cậu chị vừa dùng đã giảm các triệu chứng ngay tuần đầu tiên sử dụng. Chị thấy nhà mình hay có các đợt sales nên canh sales để mua liệu trình 3 tháng, đến nay thì khỏi hoàn toàn.”

Khi mua Dạ dày Fykofa trên sàn Thương mại điện tử khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, bởi có giấy chứng nhận cấp phép của Bộ Y Tế và giấy kiểm nghiệm chứng minh sản phẩm hoàn toàn làm từ dược liệu, không có Corticoid. Ngoài ra, hiện nay các sản phẩm đều tăng giá trị trường tuy nhiên Dạ dày Fykofa luôn bình ổn giá và đảm bảo hàng chất lượng cao.

Trải nghiệm của khách hàng khi trải nghiệm Dạ dày Fykofa trên sàn TMĐT
Trải nghiệm của khách hàng khi trải nghiệm Dạ dày Fykofa trên sàn TMĐT

2. Nhờ đâu mà Dạ Dày Fykofa mang lại tác dụng vượt trội như vậy?

Dạ dày FYKOFA là sản phẩm giúp giảm triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày. Đặc biệt, dạ dày FYKOFA còn giúp bảo vệ và phục hồi niêm mạc dạ dày 1 cách tốt nhất. Chính vì thế mà bệnh nhân đã thấy cải thiện hoàn toàn và không bị tái phát nữa.

Với nhóm tác dụng mang lại hiệu quả tối ưu:

  • Nhóm lý khí, giải uất, tiêu thực: là sự phối hợp của các dược liệu hồng kỳ, trần bì, cam thảo chế với tác dụng chống co thắt cơ trơn tiêu hóa, chống đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu.
  • Nhóm hoạt huyết tiêu ứ: là sự phối hợp của các dược liệu ô tặc cốt, hồng kỳ với tác dụng chống xung huyết, cầm máu, giảm co thắt, giảm tiết acid dạ dày.
  • Nhóm thanh hỏa, dưỡng âm: là sự phối hợp của các dược liệu hoàng cầm, trần bì, cam thảo với chức năng giảm nóng rát tại dạ dày
  • Nhóm ôn trung kiện tỳ: là sự phối hợp của các dược liệu đảng sâm, ý dĩ, hoài sơn, bạch truật, bạch linh giúp điều hòa nhu động dạ dày, tăng tuần hoàn niêm mạc dạ dày.

       

Dạ dày FYKOFA hiệu quả cho viêm loét dạ dày - tá tràng
Dạ dày FYKOFA hiệu quả cho viêm loét dạ dày – tá tràng

       Do đó, dù mua sản phẩm dạ dày FYKOFA ở trang thương mại điện tử vẫn luôn đảm bảo chất lượng cao và hiệu quả tuyệt vời mang đến cho người bệnh. Hiện nay, sản phẩm dạ dày FYKOFA đang được dùng làm thuốc kê đơn trong bệnh viện Thanh nhàn, Vinmec, 103…

Nếu bạn hay người thân đang tìm hiểu về sản phẩm đau dạ dày, xin đừng bỏ lỡ cơ hội tư vấn trực tiếp từ chuyên gia qua hotline 0944402095 để được tư vấn miễn phí nhé.

Hoặc mua qua sàn TMĐT : Dạ dày Fykofa – Hỗ trợ cải thiện loét dạ dày tá tràng | Shopee Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *