Phương Dược – Đại lý chính thức và uy tín của FYKOFA

FYKOFA là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm từ thảo dược tự nhiên, giúp hỗ trợ cải thiện các bệnh lý mãn tính như dạ dày, thiếu máu nã. xương khớp,… Năm 2021, đánh dấu sự ra mắt của Đại lý Phương Dược, đây chính là đối tác chính thức phân phối chính hãng các sản phẩm của FYKOFA tới tay người tiêu dùng. Tìm hiểu thêm nhé.

1. Vài nét về Công ty Cổ phần Dược phẩm FYKOFA

Được thành lập vào năm 2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm FYKOFA hướng tới sứ mệnh nghiên cứu và phát triển những giá trị tinh túy từ nguồn thảo dược thiên nhiên để góp phần mang lại cuộc sống tốt hơn cho người Việt. Để đạt được sứ mệnh đó, FYKOFA đang từng bước phát triển trên các dòng sản phẩm:

  • Đông dược

FYKOFA mong muốn đúc kết và gói trọn những tinh hoa từ các bài thuốc cổ phương lưu truyền hàng đời trong từng sản phẩm để đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường.

Sản phẩm Vigut FYKOFA
Sản phẩm Vigut FYKOFA
  • Trà thảo dược:

Với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, FYKOFA hướng tới phát triển những sản phẩm gần gũi, tiện lợi và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Để tạo ra màu sắc riêng cho mình, FYKOFA luôn lấy sức khỏe của khách hàng là mục tiêu hàng đầu và quan trọng nhất để từng bước hoàn thiện trong từng sản phẩm.

Các sản phẩm của FYKOFA đã và đang được phân phối rộng khắp, là nhà cung cấp dược phẩm cho các bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội như: Bệnh viện 103, Viện E, Thanh Nhàn, BV Đa khoa Quốc tế Vinmec, các phòng khám và nhà thuốc lớn. Bên cạnh đó, Đại lý Phương Dược là đối tác phân phối của công ty tại các kênh online như google, các trang thương mai điện tử như Shopee, Tiki, Lazada,…

2. Các sản phẩm từ Đại lý Phương Dược

Năm 2021, đánh dấu sự ra mắt của Đại lý Phương Dược, đây chính là đối tác chính thức phân phối chính hãng các sản phẩm của FYKOFA tới tay người tiêu dùng. Điều này giúp mở rộng thêm các kênh phân phối của công ty cùng với tăng tiếp cận nhiều tệp khách hàng, ngay cả người bệnh ngoài bệnh viện, nhà thuốc.

Các sản phẩm của Phương Dược hiện tại bao gồm:

Tất cả các sản phẩm của FYKOFA bao gồm:

  • Sản phẩm xương khớp: Xương khớp VinFa, Viên khớp FYKOFA, Vìgut FYKOFA
  • Sản phẩm tuần hoàn não: Tuần hoàn não VinFa, Tuần hoàn não FYKOFA
  • Sản phẩm tiêu hoá: Dạ dày FYKOFA
Tuần hoàn não FYKOFA - giảm nhanh mất ngủ
Tuần hoàn não FYKOFA – giảm nhanh mất ngủ

Đây là các sản phẩm tiêu biểu, với chuẩn dược liệu đầu vào khắt khe bởi chính tay người con của dòng họ Mai và truyền nhân chọn lọc kĩ càng. Mọi nguồn dược liệu đều đảm bảo chuẩn Co, CQ – tiêu chuẩn cao nhất của Bô y tế. Do đó, các sản phẩm đều được đạt chuẩn về độ an toàn, hiệu quả nguyên bản công thức.

+ Đảm bảo an toàn dược liệu tạp nham ngoài thị trường khiến cho chất lương của sản phẩm bị ảnh hưởng đáng kể. Không những tác dụng không còn nguyên vẹn như công thức ban đầu mà còn nguy cơ gây ra những phản ứng có hại không đáng có.

+ Hiệu quả chuẩn công thức: tất cả các đặc tính của sản phẩm được lưu giữ nguyên vẹn, hiệu quả tương đương với bài thuốc cổ phương lâu đời.

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm của FYKOFA, vui lòng liên hệ hotline 0944402095 dể được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *