Sản phẩm dạ dày 4 tác động duy nhất trên thị trường

Bệnh dạ dày là căn bệnh gây nhiều phức đến người bệnh và có tỷ lệ tái phát tương đối cao. Chính vì thế, cần phải điều trị bệnh sớm và dứt điểm để mang lại cuộc sống bình thường cho người bị bệnh dạ dày. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm điều trị bệnh dạ dày trên thị trường và việc tìm ra một sản phẩm điều trị dứt điểm bệnh dạ dày là không hề dễ dàng. Hãy cùng FYKOFA tìm hiểu 4 tác động dưới đây nhé:

1. Tìm hiểu về bệnh dạ dày.

Bệnh dạ dày gồm các bệnh liên quan đến dạ dày như trào ngược dạ dày-thực quản, đau dạ dày, viêm loét dạ dày, …gây nên các tổn thương lên niêm mạc dạ dày.

Khi có một yếu tố tác động xấu đến dạ dày thường sẽ khởi phát bệnh dạ dày và gây nên khó chịu cho nhiều người. Biểu hiện của bệnh đau dạ dày thường đau thượng vị từ âm ỉ đến dữ dội, đầy bụng, chướng hơi, ợ nóng, ợ chua do dạ dày bị tổn thương dẫn đến thức ăn không được tiêu hóa tốt gây lên men hay biểu hiện buồn nôn, nôn ra máu hoặc đại tiện ra máu.

Nguyền nhân gây nên bệnh đau dạ dày gồm stress kéo dài, ăn đồ cay nóng, ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, thường xuyên sử dụng rượu bia, thuốc lá, bị nhiễm HP hoặc sử dụng NSAID kéo dài.

Bệnh dạ dày không gây nguy hiểm nhiều đối với người bệnh. Tuy nhiên, người bệnh thường chủ quan khi bị bệnh đau dạ dày và để tình trạng bệnh nặng lên gây nên tình trạng:

 • Hẹp môn vị: Đau bụng âm ỉ, thường bị nôn ngay sau khi ăn.
 • Xuất huyết dạ dày: Nôn ra máu, đi ngoài ra máu, phân đen. Hoa mắt, chóng mặt, chân tay lạnh, tụt huyết áp, …
 • Thủng dạ dày: Ổ loét ăn sâu tới bên ngoài khiến cho thức ăn, dịch dạ dày và không khí troanfn vào ổ bụng gây viêm phúc mạc.
 • Ung thư dạ dày: Sút cân nhanh, cơn đau xuất hiện dữ dội và liên tục.

2. Dạ dày FYKOFA- bốn tác động duy nhất cho người bệnh dạ dày trên thị trường

Dạ dày FYKOFA có công dụng tuyệt vời trên người bệnh dạ dày bởi 4 nhóm tác động tương ứng với 4 nhóm thuốc sau:

                               

Thành phần dạ dày FYKOFA
HÌnh thành phần dạ dày FYKOFA với 4 tác động
 • Nhóm lý khí, giải uất, tiêu thực: là sự phối hợp của các dược liệu hồng kỳ, trần bì, cam thảo chế với tác dụng chống co thắt cơ trơn tiêu hóa, chống đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu.
 • Nhóm hoạt huyết tiêu ứ: là sự phối hợp của các dược liệu ô tặc cốt, hồng kỳ với tác dụng chống xung huyết, cầm máu, giảm co thắt, giảm tiết acid dạ dày.
 • Nhóm thanh hỏa, dưỡng âm: là sự phối hợp của các dược liệu hoàng cầm, trần bì, cam thảo với chức năng giảm nóng rát tại dạ dày
 • Nhóm ôn trung kiện tỳ: là sự phối hợp của các dược liệu đảng sâm, ý dĩ, hoài sơn, bạch truật, bạch linh giúp điều hòa nhu động dạ dày, tăng tuần hoàn niêm mạc dạ dày.

Nhờ 4 cơ chế tác động đó mà dạ dày FYKOFA mang đến các công dụng sau: 

 • Giảm nhanh các triệu chứng: đau thượng vị, nóng rát, khó nuốt, ợ hơi ợ chua, buồn nôn, …
 • Cải thiện rõ rệt các triệu chứng của bệnh dạ dày/ trào ngược, đầy hơi chướng bụng
 • Điều hòa dịch vị, phục hồi niêm mạc, tăng cường chức năng dạ dày

Ngoài ra, dạ dày FYKOFA là sản phẩm mang đến hiệu quả tuyệt vời cho người bệnh, dược liệu đạt tiêu chuẩn CO, CQ. Vì vậy nó là sản phẩm luôn được các y bác sĩ lựa chọn hàng đầu cho những người bị bệnh dạ dày.

3. Các biện pháp đi kèm giúp giảm thiểu bệnh dạ dày hiệu quả.

Để điều trị bệnh dạ dày hiệu quả thì ngoài việc sử dụng các sản phẩm bảo vệ dạ dày thì cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh. Một số biện pháp giảm thiểu bệnh dạ dày gồm:

 • Có chế độ ăn uống hợp lý: thường xuyên ăn các loại rau sạch, tránh ăn đồ cay nóng, các đồ ăn đóng ăn, đồ chua, lên men
 • Cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức, làm việc nặng, đặc biệt làm việc sau ăn
 • Cần nâng nhẹ đầu và vai khi ngủ giúp giảm chứng trào ngược axit vào ban đêm do ảnh hưởng của trọng lực. Bạn nên để gối trên một mặt phẳng nghiêng, nâng đầu giường khoảng 15cm. Việc nâng đầu và vai cho phép trọng lực giữ các axit di chuyển lên thực quản, do đó làm giảm khả năng bị chứng ợ nóng.
 • Nằm ngủ nghiêng sang bên trái sẽ thuận chiều của dạ dày. Vì thế, axit dạ dày ít có khả năng di chuyển ngược lên thực quản
 • Uống đủ nước hàng ngày có thể giảm bớt một số triệu chứng của bệnh dạ dày như: ợ nóng, trào ngược axit….

                           

Người bị đau dạ dày nên uống đủ nước
Người bị đau dạ dày nên uống đủ nước
 • Thường xuyên sử dụng các sản phẩm tốt cho dạ dày bao gồm bột yến mạch, chuối, …
 • Tránh để tình trạng stress kéo dài sẽ gây tình trạng dạ dày nặng hơn.

Trên đây là các kiến thức về bệnh dạ dày cũng như các sản phẩm tốt cho bệnh dày và các biện pháp giúp cải thiện bệnh dạ dày nhanh chóng. Đặc biệt là 4 tác dụng duy nhất của dạ dày FYKOFA mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người bệnh. Nếu bạn hay người thân đang tìm biện pháp giúp cải thiện tình trạng đau dạ dày xin đừng bỏ lỡ cơ hội tư vấn trực tiếp từ chuyên gia qua hotline 0944402095 hoặc để lại thông tin để phương dược kết nối giúp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *