Sản phẩm dạ dày với tâm huyết của người thầy tận tâm

Hiện nay các bệnh liên quan đến dạ dày đang gia tăng một cách chóng mặt và tiến triển nặng trên nhiều bệnh nhân. Thấu hiểu nỗi lo này, dạ dày FYKOFA – sản phẩm dạ dày với tâm huyết của người thầy tận tâm đã ra đời.’

1. Sản phẩm dạ dày với tâm huyết của người thầy tận tâm – Dạ dày FYKOFA

Sản phẩm dạ dày FYKOFA được nghiên cứu và phát triển bởi PGS – TS Mai Tất Tố nguyên là trưởng bộ môn Dược lâm sàng – Đại học Dược Hà Nội. Một người nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò một người thầy giáo và người thầy thuốc của nhân dân.

Bằng sự tâm huyết của người thầy muốn đem đến cho bệnh nhân những sản phẩm hiệu quả nhất, PGS – TS Mai Tất Tố đã đem tới bài thuốc cổ truyền của dòng họ Mai nhằm giải quyết mối lo âu của người mắc bệnh dạ dày.

Từng nguyên liệu, thành phần trong công thức đều được lựa chọn bằng kinh nghiệm, cái tâm của người thầy. Chính sự kết hợp này đã góp phần đem lại hiệu quả vượt bậc trong điều trị bệnh dạ dày. 

Có thể nói sự kết hợp các nguyên liệu trong công thức bài thuốc dạ dày FYKOFA là kết quả quá trình nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi với mong muốn giúp bệnh nhân chữa trị một cách nhanh chóng và an toàn nhất của PGS – TS Mai Tất Tố. Nguồn gốc dược liệu hoàn toàn tự nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng và cẩn thận. Điều này chứng minh rằng chỉ những thành phần tốt nhất với sự tận tâm của người thầy mới đem đến một sản phẩm chất lượng như vậy.

  Dạ dày FYKOFA- giảm nhanh cơn đau dạ dày
Dạ dày FYKOFA- giảm nhanh cơn đau dạ dày

2. Sản phẩm dạ dày với sự tận tâm của người thầy trong kết hợp các dược liệu

Thành phần tạo nên sản phẩm dạ dày FYKOFA là sự kết hợp độc đáo của: đảng sâm, ý dĩ, hoài sơn, hồng kỳ, bạch truật, bạch linh, trần bì, ô tặc cốt, hoàng cầm, cam thảo với liều lượng hợp lý.

Trong Đông Y, các dược liệu như: hoài sơn, bạch truật, ô tặc cốt… đã được sử dụng lâu đời để điều trị các bệnh liên quan đến tiêu hoá nói chung và liên quan đến dạ dày nói riêng.

Dược liệu hoài sơn

Dược liệu từ lâu được ứng dụng chữa dạ dày tá tràng là hoài sơn. 

  • Thí nghiệm in vivo gây loét dạ dày dạ dày trên chuột bằng alcohol cho thấy saponin trong cao hoài sơn giúp giảm sự tổn thương mô bằng cách kích hoạt enzyme chống oxy hóa. Nhờ đó hạn chế viêm loét dạ dày.
  • Hoài sơn còn có tác dụng chống viêm nhờ ức chế các chất trung gian gây viêm (interleukin 1 và 6). Ngoài ra, bột hoài sơn ngăn chặn đáng kể tình trạng loét dạ dày, tương đương với pantoprazol (thuốc giảm tiết axit dạ dày)
  • Tinh bột trong hoài sơn tạo ra 1 lớp bao bảo vệ niêm mạc dạ dày trước tác động của axit, từ đó giảm nhanh tình trạng đau, nóng rát và chất nhầy cũng được tiết nhiều hơn
  • Diosgenin trong hoài sơn không chỉ hỗ trợ tiêu hoá mà còn giúp tăng cường các lợi khuẩn đường ruột. Đây là tác dụng mà ít thảo dược nào có được. Do đó năng cao sức đề kháng cho hệ tiêu hoá nhằm chống lại nhiều tác nhân có hại (vi khuẩn, virus, nấm).

Có thể thấy hoài sơn là vị thuốc có nhiều công dụng đối với hệ tiêu hoá. Sự có mặt của hoài sơn càng góp phần khẳng định thêm tác dụng của sản phẩm dạ dày FYKOFA.

Dược liệu Ý dĩ

Dược liệu ý dĩ được cho vào bài thuốc kết hợp với đảng sâm có ý nghĩa rất tốt trong phòng ngừa ung thư hiệu quả. Trong thành phần của hạt ý dĩ có chứa hydrocacbon, protid, chất béo và nhiều loại axit amin khác. Bởi vậy có nhiều công dụng đặc biệt:

  • Ý dĩ có tác dụng ức chế sự phát triển các tế bào ung thư, nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Ứng dụng nhiều trong các bài thuốc hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày, đại tràng. Kết hợp với đảng sâm càng làm tăng tác dụng này của ý dĩ.
  • Thành phần axit amin giúp chống viêm, đồng thời ức chế sự giải phóng của histamin 
Hình các thành phần tạo nên dạ dày FYKOFA
Hình các thành phần tạo nên dạ dày FYKOFA
  • Do chứa một lượng lớn tinh bột nhờ đó bảo vệ niêm mạc dạ dày, thúc đẩy và làm lành nhanh các tổn thương tại dạ dày do viêm loét gây ra.

Ô tặc cốt 

Ô tặc cốt chứa muối Canxi dưới dạng cacbonat, phosphate, sulfat tác dụng giảm acid dịch vị. Qua đó hạn chế tình trạng trào ngược dạ dày thực quản hay các biểu hiện do dư thừa acid gây nên. Đối với các trường hợp xuất huyết dạ dày còn giúp cầm máu, phòng ngừa xuất huyết dạ dày

Trần bì 

Trần bì tác dụng chống loét và kháng viêm do thành phần hoá học bao gồm A – Humulene acetat và Humulene có tác dụng giống như vitamin P. A – Humulene giảm sự tiết acid dịch vị, hạn chế tối đa viêm loét ở dạ dày.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn nhiều thành phần đã tạo nên hiệu quả điều trị đáng kinh ngạc của dạ dày FYKOFA trong chữa trị các bệnh: dạ dày trào ngược, viêm loét dạ dày – tá tràng, xung huyết dạ dày,…Có thể nói dạ dày FYKOFA là sản phẩm dạ dày với tâm huyết của người thầy tận tâm trong việc lựa chọn cũng như kết hợp từng nguyên liệu để cho ra công thức tối ưu nhất trong điều trị bệnh lý dạ dày. Thành phần nguyên liệu an toàn với hầu hết người sử dụng và đem lại kết quả tốt trên nhiều đối tượng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về sản phẩm dạ dày FYKOFA, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0944402095 để được giải đáp sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *