Tôi bị đại tràng có dùng được Dạ dày FYKOFA hay không?

Tôi biết đến dạ dày FYKOFA như một liệu pháp điều trị an toàn mà hiệu quả cho tình trạng đau dạ dày. Tuy nhiên, tôi bị đại tràng có dùng được Dạ dày FYKOFA hay không? Có chỉ định hay chống chỉ định nào hay không?

Cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây

1. Bệnh đại tràng nên hiểu như thế nào?

Có đến khoảng 20% dân số nước ta mắc bệnh viêm đại tràng, trong đó có 4 triệu người tiến triển thành mạn tính. Đây là con số báo động khi mà nhận thức của người dân về bệnh viêm đại tràng vẫn còn rất hạn chế. Bệnh nếu không được điều trị đúng cách không những không khỏi mà còn dễ trở nên nghiêm trọng. Điều này khiến người bệnh dễ phải chịu rất nhiều biến chứng nặng nề.

Viêm đại tràng là tình trạng viêm xảy ra tại niêm mạc đại tràng. Nguyên nhân của viêm đại tràng có thể do nhiễm trùng, do một số bệnh đường ruột,… Viêm đại tràng mạn tính thường sẽ kéo dài suốt đời và hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị dứt điểm. Cách tốt nhất vẫn là lựa chọn điều trị kiểm soát và tránh bệnh tiến triển nặng.

Bệnh đại tràng rất dễ tiến triển mạn tính nếu không được điều trị phù hợp
Bệnh đại tràng rất dễ tiến triển mạn tính nếu không được điều trị phù hợp

2. Dạ dày FYKOFA sử dụng ở những đối tượng nào

Đau dạ dày không phải là bệnh có thể điều trị khỏi triệt để trong thời gian ngắn. Điều trị tốt đau dạ dày phụ thuộc rất nhiều vào chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt kết hợp với sử dụng thuốc một cách hợp lý, an toàn và hiệu quả. Dạ dày FYKOFA điểm mạnh là giúp giảm rất nhanh triệu chứng như cơn đau dạ dày bất chợt, và hiệu quả thường phát huy ngay ở liều đầu tiên

Công thức cho 1 gói 5g bột các nguyên liệu: Đảng sâm 645mg; Ý dĩ 645mg; Hoài sơn 515mg; Hồng kỳ 515mg; Bạch truật 385mg; Bạch linh 385mg; Trần bì 385mg; Ô tặc cốt 385mg; Hoàng cầm 385mg; Cam thảo 2550mg. Dạ dày FYKOFA sử dụng ở một số đối tượng như:

  • Bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng, viêm sung huyết hang vị.
  • Bệnh nhân trào ngược dạ dày – thực quản
  • Dự phòng tái phát ở những bệnh nhân đã khỏi bệnh
Sản phẩm dạ dày FYKOFA
Sản phẩm dạ dày FYKOFA

3. Tôi bị đại tràng có dùng được Dạ dày FYKOFA hay không?

Dạ dày FYKOFA là sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, bắt nguồn từ bài thuốc lâu đời và công thức sao tẩm bí truyền của dòng họ Mai. Chính vì thế, hầu như không có bất kỳ tác dụng không mong muốn nào ở những người sử dụng sản phẩm này. Bên cạnh đó, dạ dày FYKOFA cũng ít chống chỉ định so với các loại thuốc Tây khác.

Đối với những người bị bệnh đại tràng, dạ dày FYKOFA hoàn toàn có thể sử dụng được và không có chống chỉ định ở những bệnh nhân như vậy. Người mắc bệnh đại tràng nên kiểm soát bệnh theo đúng chỉ định của bác sĩ và sử dụng dạ dày FYKOFA đúng liệu trình để có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần phải có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý để kiểm soát tốt tình trạng và tiến triển của bệnh.

Bệnh đại tràng vẫn có thể dùng Dạ dày FYKOFA
Bệnh đại tràng vẫn có thể dùng Dạ dày FYKOFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *